Đại nhạc hội “Son” tôn vinh gần 4 nghìn phụ nữ diễn ra (tối 13/10) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã để lại ấn tượng và cảm xúc khó quên qua câu chuyện âm nhạc độc đáo của các nghệ sỹ hàng đầu.

 

Bằng Kiều ‘đón tim’ khán giả trong đêm ‘Son’ bởi giọng hát truyền cảm cùng lối giao lưu có duyên
 

Đại nhạc hội “Son” tôn vinh gần 4 nghìn phụ nữ diễn ra (tối 13/10) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã để lại ấn tượng và cảm xúc khó quên qua câu chuyện âm nhạc độc đáo của các nghệ sỹ hàng đầu.
 
Trong đó, hai nghệ sỹ Tùng Dương và Bằng Kiều đã thể hiện đẳng cấp của mình khi hoàn toàn chính phục khán giả với những bản tình ca sâu lắng về mùa Đông, về Mẹ và về tình yêu da diết, nồng nàn.
 
Đúng như lời hứa của đạo diễn âm nhạc Dương Cầm, “Son” đã đãi khán giả những màn kết hợp độc đáo lần đầu tiên như Hoàng Rob và Noo Phước Thịnh, Noo và Quang Dũng sâu lắng trong màn kết hợp “Tuyết rơi mùa Hè”; Tùng Dương và Quang Dũng song ca bài “Mùa Thu cho em” hay Tùng Dương và Bằng Kiều “đọ giọng” nhạc phẩm “Mẹ” của Trần Tiến…
 
 

Hồng Nhung và Quang Dũng song ca ‘Vì ta cần nhau’ của Đức Trí
 

Ngoài năm nghệ sỹ năm, sự xuất hiện bất ngờ đến phút cuối của Hồng Nhung ở tư cách là người dẫn chuyện, kết nối và dẫn dắt các mùa, các tiết mục vừa là khách mời nữ duy nhất hát chung với Quang Dũng và Bằng Kiều mang lại không khi thi vị cho “Son.”
 
Là đêm nhạc độc đáo chỉ dành cho khách mời nữ, “Son” quy tụ dàn nghệ sỹ nam hàng đầu như Bằng Kiều, Tùng Dương, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob biểu trưng cho bốn mùa. “Son” dẫn dắt khán giả qua các cung bậc cảm xúc, từ vui tươi, khắc khoải, cảm động rồi lại thăng hoa bừng sáng.
 
Mở đầu chương trình, diva Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện trong giai điệu “Hừng đông” của Hoàng Rob khiến khán giả ngạc nhiên thích thú. Trong đêm nhạc, chị đảm nhiệm vai trò là khách mời dẫn dắt và kết nối một số màn kết hợp với các nam ca sỹ.
 
 

Tùng Dương sưởi ấm trái tim khán giả bằng những nhạc phẩm về mùa Đông, Mẹ…
 

Hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam như nón lá, áo dài được sử dụng và đan cài khéo léo cùng những họa tiết hoa anh đào tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, lá ginkgo (bạch quả) – biểu tượng của sự vững vàng bền bỉ và vẻ đẹp trường tồn, cũng đồng điệu với triết lý phục vụ, gìn giữ vẻ đẹp mãi tươi trẻ cho phụ nữ.
 
 

Hoàng Rob với tiếng đàn violin ‘Hừng đông’ mở màn cho ‘Son.’ 
 

Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm “Son”:
 
 

Đại diện cho mùa Hè, màn xuất hiện của Hoàng Rob được dàn dựng công phu…
 
 

Noo Phước Thịnh mang đến không khí tươi trẻ cho đêm
 
 

Noo lần đầu tiên song ca ‘Như đã dấu yêu’ với Quang Dũng
 
 

Quang Dũng song ca với Tùng Dương ca khúc ‘Mùa Thu cho em
 
 

Tùng Dương biểu đạt cho mùa Đông khắc khoải
 
 

Bằng Kiều mang đến không khí mùa Xuân qua các bản nhạc tình… 
 
 

Hồng Nhung và Bằng Kiều thể hiện sự ăn ý qua ca khúc ‘Tình yêu tôi hát,’ ‘Mặt trời bé con’… khép lại ‘Son’ đầy dư âm
 

Nguồn: VietNamPlus