(Thethaovanhoa.vn) – Đại nhạc hội Son 2 do Long Kan đạo diễn chính thức diễn ra ngày 6/10  tại TP. HCM với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam.

Đại nhạc hội Son là nơi gặp gỡ của những người phụ nữ ở mọi độ tuổi cùng yêu và trân quý cái đẹp. Nếu như số đầu tiên diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội thì Đại nhạc hội Son 2 năm 2018 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TP. HCM với nhiều “ẩn số” thú vị.

Diva Hồng Nhung và Bằng Kiều
 
Theo tiết lộ từ BTC, Đại nhạc hội Son mang đến một sân khấu sáng tạo bứt phá với những bất ngờ thú vị, sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế được nhiều khán giả mến mộ… Son 2 với chủ đề mới hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả tham dự.

 

Chương trình có những sự kết hợp và ẩn số thú vị
 
Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như: Hồng Nhung, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn. Khách mời đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori, diễn viên múa Linh Nga. Á hậu Thuỵ Vân sẽ dẫn dắt chương trình này.

 

Noo Phước Thịnh và Quang Dũng trong Son 1
 
Năm nay, đạo điễn Long Kan tiếp tục “chinh chiến” tại Son 2. Cách đây chưa lâu, anh gây ấn tượng giới mộ điệu khi tổ chức show thời trang Dạo bước trên mây tại cây cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà, Đà Nẵng. Đây là điểm dừng chân đầu tiên của The Fashion Voyage – một cuộc chơi thời trang mới đầy ngẫu hứng của đạo diễn Long Kan.

 

Không còn bị bó hẹp trên những đường runway thẳng tắp, catwalk chữ T truyền thống hay khán phòng ngột ngạt, The Fashion Voyage mang tới một trải nghiệm mới về phong cách trình diễn thời trang. Cái đẹp được giải phóng và lan tỏa giữa không gian thoáng đạt, góp phần cùng các nhà tạo mốt tôn vinh các sáng tạo nghệ thuật, cùng truyền tải tinh thần Dạo bước trên mây.

 

Đạo diễn Long Kan – gây ấn tượng khi tổ chức show thời trang tại cây cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà
 
The Fashion Voyage là dấu ấn đặc biệt trong hành trình của đạo diễn Long Kan, hành trình dấn thân, khám phá để truyền tải và lan tỏa cái đẹp, tạo nên những thanh âm vang của nghệ thuật và cuộc sống.

 

“Tái xuất” với Đại nhạc hội Son, Long Kan chia sẻ: “Đối với tôi, Son mang ý nghĩa tôn vinh phái đẹp về cả sắc vóc lẫn tâm hồn. Son thể hiện vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới trong thời điểm đẹp nhất, thời xuân sắc của người phụ nữ, “thưở còn son”.

 

Son cũng thể hiện sự sắt son của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ đơn thuần trong tình yêu hay các mối quan hệ gia đình”.
Đạo diễn Long Kan hứa hẹn sẽ đem tới Đại nhạc hội Son 2018 những màn trình diễn công phu nhất, tạo nên sự giao thoa độc đáo của cái đẹp: phụ nữ và nghệ thuật. Đại nhạc hội Son 2 diễn ra ngày 6/10 tại TP. HCM