Như một cuộc hẹn đặc biệt, Đại nhạc hội Son II – Em Mơ thu hút dàn sao Việt đầy ấn tượng trên thảm đỏ. Tất cả hào hứng với không gian của “Em Mơ” đầy tình tứ của chương trình năm nay.

Tối ngày (8/10/2018), Đại nhạc hội Son II – Em Mơ thu hút 3500 khán giả đến tham dự chương trình, trong đó phải kể đến dàn khách mời đặc biệt là những nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng của làng giải trí trong và ngoài nước. Không gian tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TPHCM trở nên tấp nập ngược xuôi của dàn sao lộng lẫy váy áo, khuấy động không khí hào hứng đầy lan tỏa trước khi chương trình bắt đầu.

 


 

Góp mặt tại thảm đỏ chương trình gồm những nghệ sĩ tên tuổi được yêu thích hiện nay như: Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori, vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ, người đẹp – diễn viên Vũ Ngọc Anh, vợ chồng diễn viên Việt Anh, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Mai Thanh Hà, nhóm The wings, NTK Hoàng Hải, chuyên gia trang điểm Nam Trung, diễn viên Lý Hương ……..
Mai Thanh Hà lại chọn trang phục của Lâm Gia Khang hết sức thanh lịch. 
Vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ
Còn với hai người đẹp: Hoa hậu Riyo Mori và nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh lại thu hút bởi sắc vóc cùng thần thái ấn tượng. Thảm đỏ chương trình  thật sự khiến khán giả choáng ngộp bởi độ hoành tráng, tinh tế và sang trọng mà chương trình mang đến.
Như một lời hẹn đặc biệt dành cho những người phụ nữ trong tháng 10 cũng đặc biệt không kém, Son II – Em Mơ chính là không gian hò hẹn của những người phụ nữ, dành riêng cho mình với những sự tận hưởng, thư giãn và khơi nguồn năng lượng tươi mới nhất. Và chính không gian của “Em Mơ” như nối dài những mạch cảm xúc của nghệ thuật – cái đẹp đầy lan tỏa.
 Năm nay, Đại nhạc hội Son II với sự tham gia  của Hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori, Diva Hồng Nhung, ca sĩ Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, và “Chim công” làng múa Linh Nga.
Chương trình được sự nối nhịp liền mạch nhờ bàn tay tài hoa của đạo diễn Long Kan xứng tầm là chương trình được trong đợi nhất năm.
 “Đại nhạc hội Son” 2018 tiếp tục là món quà Menard Việt Nam dành tặng tới những phụ nữ yêu nghệ thuật và cái Đẹp, khẳng định sứ mệnh kiến tạo và lan tỏa giá trị vì cộng đồng.
 
Nguồn: tvhomnay.com