Tuy đây là lần đầu tiên đứng chung sân khấu, nhưng màn trình diễn của Quang Dũng – Noo Phước Thịnh đã hoàn toàn chinh phục khán giả thủ đô.
 
Chỉ một ngày sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình với tên gọi Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi, nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh đã có mặt ở Hà Nội trong một đêm nhạc đặc biệt. Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm, Noo đã mang tới khán giả thủ đô những màn trình diễn ấn tượng với những bản hit quen thuộc của anh là Mãi Mãi Bên Nhau, Như Phút Ban Đầu, Cause I Love You.
 
Tuy vậy, điểm nhấn trong phần trình diễn của Noo chính là màn song ca “có 1-0-2” cùng Quang Dũng với ca khúc Tuyết Rơi Mùa Hè. Tuy đây là lần đầu tiên đứng chung sân khấu, 2 nam ca sĩ thuộc 2 thế hệ khác nhau này đã cho thấy sự ăn ý tuyệt vời. Họ cùng mang đến một màn trình diễn xuất sắc, giàu cảm xúc và hoàn toàn chinh phục 3.500 khán giả thủ đô. Khi Quang Dũng và Noo Phước Thịnh kết thúc tiết mục, khán phòng tràn ngập tiếng vỗ tay không dứt để ngợi ca cho 2 nam ca sĩ này.
 

 
Màn song ca cực ấn tượng ca khúc Tuyết Rơi Mùa Hè của Quang Dũng và Noo Phước Thịnh
 

 
Tuy đây là lần đầu đứng chung sân khấu, 2 nam ca sĩ cho thấy sự ăn ý tuyệt vời. Họ đã cùng mang đến một màn trình diễn xuất sắc…
 

 
Chinh phục hoàn toàn 3.500 khán giả thủ đô có mặt.


 

Noo Phước Thịnh lần đầu song ca cực ăn ý cùng Quang Dũng trong đêm nhạc Hà Nội
 
Nguồn: Saostar.vn