Tuy là lần đầu đứng chung sân khấu, màn kết hợp mới mẻ đã đem lại nhiều cảm xúc đáng nhớ cho khán giả trong đêm nhạc hội “Son” vừa qua.

Với lứa 8x, 9x, “Và dù anh có trẻ lại vẫn nguyên lời thề…” trong ca khúc “Tuyết rơi mùa hè” là những câu hát thuộc nằm lòng. Đêm ngày 13/10, màn song ca của Noo Phước Thịnh và Quang Dũng đã đưa 3.500 khán giả nữ tại đại hội nhạc “Son” trở về một thuở để nhớ, tái hiện lại những rung cảm đầu đời của tuổi trẻ nhiều say mê.

 
Bài hát là điểm nhấn trong chương trình “Son” – đêm nhạc tôn vinh phụ nữ do thương hiệu mỹ phẩm Menard Nhật Bản tổ chức. Với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp “son” của những người phụ nữ, 5 nghệ sĩ nam gồm: Bằng Kiều, Tùng Dương, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh và Hoàng Rob đã hóa thân vào bốn mùa trong năm, kể về người phụ nữ trong cuộc đời mình bằng chất liệu âm nhạc.
 
“Tuổi trẻ như một cơn mưa rào, cho dù có bị cảm lạnh vẫn muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa”. Mùa hè tươi trẻ với những rung động đầu đời được biểu đạt qua những bản ballad tình cảm cho tới ca khúc sôi động của Noo Phước Thịnh.
 
 
 
Đầy là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh đứng chung cùng đàn anh Quang Dũng trên một sân khấu


 

Noo Phước Thịnh trình diện lại nhiều ca khúc hit gắn liền với tên tuổi như “Cause I love you”, “Như phút ban đầu”,…

 

Hoàng Rob cùng tiếng đàn violin khéo léo dẫn dắt người xem hòa mình với bốn mùa xuân – hạ – thu – đông

 

Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt khán giả tới mùa thu, ca sĩ Quang Dũng đem tới những bản tình ca lãng mạn
 

Mùa đông và những ca khúc sâu lắng là món quà Tùng Dương dành tặng để tôn vinh những người mẹ
 

Nam ca sĩ Bằng Kiều khép lại chương trình với thông điệp: Mỗi người phụ nữ luôn đẹp và son tựa sắc xuân
 

Nguồn: Kênh 14