Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư và trau chuốt cho sân  khấu âm thanh và ánh sáng, đại nhạc hội Son còn rất chú trọng đến phần thể hiện nội dung- cái hồn của của đêm diễn. Các nam ca sĩ như Bằng Kiều,Tùng Dương, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh cùng với tiếng vĩ cầm say lòng người của Hoàng Rob đã thay phiên nhau thổ lộ tiếng lòng của mình đối với những người phụ nữ mà họ vô cùng trân trọng và yêu quý. Đại nhạc hội Son I đã thật sự đem đến những cung bậc cảm xúc khó quên trong lòng những người tham dự.

Dư âm thành công của đại nhạc hội đầu tiên đã là nguồn động lực để giấc mộng tuyệt đẹp: Em Mơ – đêm đại nhạc hội thứ hai của Son ra đời. “Từ khi còn là một cô bé, giấc mơ của phụ nữ về sắc đẹp, hạnh phúc và tình yêu được lớn dần theo những câu chuyện cổ tích về ông bụt, bà tiên…Khi trưởng thành, cuồng quay bận rộn của cuộc sống và định kiến xã hội khiến phụ nữ dần lãng quên những giấc mơ thuở nhỏ. Họ thôi mơ ước cho bản thân, gói ghém lại và cất đi những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực”. Những dòng tựa đầu đầy súc tích nhưng đã làm thổn thức trái tim của biết bao người phụ nữ.
 
Bởi trùng hợp thay, nó chính là tiếng lòng mà họ đã cất giấu bấy lâu nay. Ngoài bốn nam danh ca nổi tiếng: Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, giấc mộng Em Mơ còn là mối duyên gặp gỡ của những người phụ nữ đẹp không ngừng mơ ước như Diva Hồng Nhung; Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori và nghệ sĩ múa Linh Nga. Đêm Đại nhạc hội Em Mơ kết thúc trong trong sự thành công mỹ mãn không chỉ ở phương diện là một đêm nghệ thuật, mà còn là một chương trình đã thực sự kết nối những tâm hồn đẹp, truyền đi thông điệp ý nghĩa cho phụ nữ.

Khẳng định chất lượng của mình qua hai đại nhạc hội đầy ấn tượng, đêm Đại nhạc hội Son 3  với chủ đề Hương, sẽ lại một lần nữa nối tiếp câu chuyện đầy cảm xúc về những người phụ nữ tinh tế, yêu cái đẹp. Đại nhạc hội Son 3 – Hương sẽ được tổ chức vào ngày 30 và 31/03/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội