“Phụ nữ rất phức tạp. Tôi lấy sự đơn giản mà chân thành của mình để lắng nghe và nắm bắt sự phức tạp đó” – nhạc sĩ Hoài Sa chia sẻ về một góc nhìn khác về phụ nữ ngày nay.
 
Nhạc sĩ Hoài Sa vốn kín tiếng với công chúng. Những gì khán giả biết về anh là tài năng được khẳng định thông qua các chương trình âm nhạc chất lượng. Khán giả vẫn luôn tự hỏi người đàn ông có tính cách chân thật, mộc mạc thể hiện qua chính phong cách làm nhạc ấy, không biết khi yêu sẽ thế nào.


Nhạc sĩ Hoài Sa cho rằng, phụ nữ khá phức tạp, nhất là điều đó được thể hiện qua âm nhạc 
 
Hoài Sa tiết lộ, anh thường tìm thấy lời giải đáp từ chính người vợ của mình rằng, “Phụ nữ rất phức tạp. Tôi lấy sự đơn giản mà chân thành của mình để lắng nghe và nắm bắt sự phức tạp đó. Tôi hỏi vợ về những giấc mơ của cô ấy”. Giấc mơ của vợ cũng chính là chìa khóa để anh mở ra những suối nguồn của cảm hứng nghệ thuật. Chuỗi xúc cảm từ yêu thương, trân trọng, tiếc nuối, thương xót đến tự hào, nâng niu… đều được Hoài Sa gói ghém nâng niu và cẩn trọng để gửi trọn vào mỗi ca khúc hay các chương trình âm nhạc mà anh thực hiện.

 

 

 

Nhạc sĩ Hoài Sa tự tin về thế mạnh của mình là thái độ cầu toàn và sự tử tế trong âm nhạc, Vì vậy, với đêm nhạc “Son 2 – Em mơ” sẽ được diễn ra vào ngày 6.10 tại TP.HCM tới đây, Hoài Sa sẽ khiến khán giả càng thêm tò mò bởi những thách thức mới mẻ mà anh đem đến trong âm nhạc. “Em mơ” được hòa phối từ một trái tim đúc kết bằng trải nghiệm thực của cuộc sống, lần đầu tiên cất lên những thanh âm rung cảm nhất về người phụ nữ.
Hoài Sa cho biết, anh vừa cảm thấy hấp dẫn mà vừa áp lực bởi phải làm sao kể những giấc mơ chung của người phụ nữ một cách không thiên vị. Phải làm sao để dìu dắt cảm xúc ngược về quá khứ, trở về thực tại và gửi thông điệp hướng tới tương lai một cách trôi chảy không gượng ép…
 
“Em mơ” cũng sẽ là đêm nhạc kể về giấc mơ của người phụ nữ dưới góc nhìn của những người đàn ông gồm Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Hoài Sa, đạo diễn trẻ Long Kan cùng 4 nam danh ca nổi tiếng làng nhạc Việt như Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn.