Linh Nga cho biết cô và Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori sẽ có những màn kết hợp múa đặc biệt tại chương trình âm nhạc “Em mơ”.
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, “chim công làng múa” Linh Nga bất ngờ xuất hiện trong sự kiện công bố Đại nhạc hội Son 2018 – Em mơ. Diện chiếc váy hàng hiệu đắt tiền, Linh Nga thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch.
 


Linh Nga

Linh Nga cho biết, tại chương trình này, cô sẽ có màn trình diễn đặc biệt, kết hợp với Hồng Nhung và Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori. “Từ khi còn là một cô bé, giấc mơ của phụ nữ về sắc đẹp, hạnh phúc và tình yêu được lớn dần theo những câu chuyện cổ tích về ông bụt, bà tiên. Khi trưởng thành, guồng quay bận rộn của cuộc sống và định kiến xã hội khiến phụ nữ dần lãng quên những giấc mơ thuở nhỏ. Họ thôi mơ ước cho bản thân, gói ghém lại và cất đi những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực. Trong chương trình, giấc mơ dang dở này sẽ được thể hiện một cách ngọt ngào và trọn vẹn” – Linh Nga cho biết.
 


 

Để kết hợp với Riyo Mori trong 5 tiết mục múa khi mà thời gian của Riyo Mori ở Việt Nam rất ít, Linh Nga cho biết cô là người chủ động biên tập, dàn dựng từng tiết mục tại Việt Nam và sau đó gửi qua Nhật cho Riyo Mori luyện tập. “Không chỉ mình tôi mà ê kíp trong nhóm múa sẽ có khoảng 30 diễn viên đến từ nhà hát Bông Sen cùng tham gia biểu diễn với Riyo Mori. Với sự chuyên nghiệp của Hoa hậu thế giới, tôi tin hoa hậu Riyo Mori sẽ thu xếp đủ thời gian để luyện tập phần biểu diễn của mình” – Linh Nga nói thêm.
 

 
Ngoài Linh Nga, chương trình còn có sư góp mặt của các ca sĩ như: Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn. Long Kan là người nắm vai trò đạo diễn cho chương trình. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Hoài Sa cũng góp mặt với vị trí giám đốc âm nhạc.

 
 Đạo diễn Long Kan
 Theo ban tổ chức tiết lộ, từ Em mơ được phát âm gần giống “Aimer”- trong tiếng Pháp có nghĩa là Yêu. Đêm nhạc muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, luôn đồng hành cùng phụ nữ trên con đường hiện thực hóa ước mơ. Vẻ đẹp đích thực của phụ nữ không lệ thuộc vào thời gian, mà nằm ở sự mộng mơ và tươi trẻ trong tâm hồn.
 
Nguồn: afamily.vn