‘Chim công làng múa’ khoe phong cách thanh lịch, sang trọng khi dự họp báo ra mắt chương trình ‘Đại nhạc hội Son: Em mơ’ tại TP HCM.
 
 Linh Nga gây chú ý khi mặc váy, xách túi ton-sur-ton của một nhãn hiệu thời trang lừng danh thế giới đi sự kiện, chiều 11/9.
Diễn viên múa được nhiều người khen trông trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi ngoài 30. Cô tới ủng hộ đạo diễn Long Kan thực hiện chương trình Đại nhạc hội Son: Em mơ tại TP HCM.
 
Linh Nga bên bà Lê Thanh Hương – đại diện Ban tổ chức.

 Sau đổ vỡ hôn nhân, Linh Nga đã tìm được tình yêu mới bên bạn trai đại gia. Cô khá kín tiếng về chuyện tình cảm.
 
 
Đạo diễn Long Kan tiết lộ, anh cùng êkíp sẽ mang đến những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn, thăng hoa về cảm xúc. Long Kan từng thực hiện ‘Đại nhạc hội Son’ thành công ở Hà Nội, thu hút 3.500 khán giả.


“Từ khi còn là một cô bé, giấc mơ của phụ nữ về sắc đẹp, hạnh phúc và tình yêu được lớn dần theo những câu chuyện cổ tích về ông bụt, bà tiên… Khi trưởng thành, guồng quay bận rộn của cuộc sống và định kiến xã hội khiến phụ nữ dần lãng quên những giấc mơ thuở nhỏ. Họ thôi mơ ước cho bản thân, gói ghém lại và cất đi những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực. Chúng tôi muốn đánh thức những giấc mơ ngủ quên của phụ nữ bằng show diễn này”, Long Kan nói tại buổi họp báo.

 
Nhạc sĩ Hoài Sa phụ trách biên tập âm nhạc cho chương trình. Anh muốn diễn tả những cung bậc cảm xúc của người phụ nữ bằng ngôn ngữ âm nhạc, qua sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng là Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Dũng và Bùi Anh Tuấn. Chương trình còn có Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori tham dự.
 
 Đại nhạc hội Son: Em mơ sẽ diễn ra vào tối 6/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM.
 
Nguồn: ngoisao.net