Son là concert thường niên của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard để tri ân và tôn vinh phái đẹp. Năm nay, Son được tổ chức với chủ đề Em mơ, khai thác chủ đề giấc mơ của người phụ nữ từ thuở bé thơ đến khi trưởng thành. Chương trình hứa hẹn là một trong những đêm nhạc được chờ đợi nhất dịp cuối năm, nơi những xúc cảm của khách mời sẽ thăng hoa cùng câu chuyện giấc mơ được kể qua các tiết mục nghệ thuật đẳng cấp. 
 
Nếu như Hồng Nhung mang đến câu chuyện của những giấc mơ qua giọng hát nồng nàn thì Linh Nga sẽ tiếp tục hành trình của một “chim công” qua những bài múa hoành tráng đặc biệt. Đối với Linh Nga, giấc mơ múa là giấc mơ đặc biệt đi theo cả cuộc đời bởi nó được “ấp ủ và nuôi dưỡng từ trong bụng mẹ”. Với cô, múa không phải là những động tác kỹ thuật vô hồn mà trong đó người nghệ sĩ phải gửi gắm được tâm tư và kể được cho khán giả những câu chuyện của mình.Ngoài ra, diễn viên múa cũng chia sẻ về đam mê âm nhạc. Cô tâm sự, con gái chính là người giúp cô hiện thực hóa đam mê đó. Linh Nga mong muốn có một ngày hai mẹ con sẽ cùng diễn chung trên sân khấu và đem lại cho khán giả màn trình diễn cảm xúc về cả phần nghe và nhìn.
 
Trong chương trình Son lần này, Linh Nga có rất nhiều khó khăn khi cô phải luyện tập múa trong chiếc váy nặng 50kg làm từ những chất liệu lụa bay bổng như lụa creff, chiffon, tơ Italy của NTK Lê Ngọc Lâm. Chiếc váy tổng cộng có bốn lớp. Lớp trong cùng của chiếc váy là một bộ jumpsuit da được kết đá lấp lánh hoàn toàn bằng tay. Tổng cộng chiếc váy cần đến 100m vải, có đường kính 9m.
 
Ngoài bài múa mở màn, Linh Nga còn một tiết mục biểu diễn cùng hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori trong “Vũ khúc ánh trăng”, tạo nên sự hòa quyện của văn hóa Việt-Nhật. Chia sẻ về sự kết hợp này, Linh Nga khá lo lắng: “vì thời gian tập luyện cùng Riyo Mori rất ít, hai người chỉ chia sẻ qua điện thoại và theo dõi nhau qua clip múa. Nhưng cô vẫn tự tin rằng sự kết hợp này sẽ khiến cho khán giả có những ấn tượng không thể quên”.
 
Đặt nhiều tâm huyết vào đêm nhạc hội Son, Linh Nga hi vọng sẽ làm hài lòng các quý vị khán giả. Đêm nhạc hội Son sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại sân vận động quân khu 7.

 
Nguồn: Startalk.vn