Hồng Nhung – Hà Anh Tuấn vốn là những giọng ca nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả qua nhiều ca khúc hit của mình. Tuy nhiên, trong đại nhạc hội Son III – Hương sắp diễn ra, cả hai sẽ thử sức với vai trò mới khi làm người dẫn chuyện, đưa khán giả vào không gian của “Hương”.

Thực chất, trong các đêm nhạc trước của mình, cả Hồng Nhung lẫn Hà Anh Tuấn đều đã từng tự dẫn dắt, kết nối các ca khúc của mình với khán giả thông qua những cuộc trò chuyện ngắn và đầy tính tự sự. Cũng vì vậy, khi biết Hồng Nhung – Hà Anh Tuấn đảm nhận vai trò dẫn chuyện, khán giả rất hào hứng và tò mò với sự thể hiện của cả hai.

Đặc biệt, đêm nhạc Son III còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori. Được biết, đại nhạc hội này được tổ chức với mong muốn gợi nhắc về những bóng hồng đi qua cuộc đời mỗi người bằng hương thơm, đánh thức nốt hương tiềm ẩn bên trong mỗi người phụ nữ đẹp cũng như truyền tải thông điệp “Seeking true beauty” (Vươn tới vẻ đẹp đích thực).

Khác với 2 đêm nhạc trước, đại nhạc hội lần này do Long Kan đảm nhận vai trò tổng đạo diễn và sẽ sử dụng hiệu ứng 3D Mapping lồng ghép suốt chương trình, kết hợp cùng nhạc sĩ Hoài Sa để đưa người nghe đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.


Diva Hồng Nhung khoe nhan sắc mặn mà.

Đạo diễn chương trình Long Kan.

Nhạc sĩ Hoài Sa – người từng góp phần tạo nên thành công cho nhiều đêm nhạc.

Ca sĩ Phạm Anh Duy cũng có mặt

Ca sĩ Nguyên Hà.

 

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ.

CHU NGUYÊN