Chiều qua (20/2), Đêm nhạc hội Son lần thứ ba đã chính thức ra mắt giới truyền thông với chủ đề “Hương”.

Tham dự buổi họp báo có nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt như: diva Hồng Nhung, ca sĩ Hà Anh Tuấn, vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ…

Đại nhạc hội Son lần 3 quy tụ những tinh hoa của nghệ thuật biểu diễn Việt Nam: đạo diễn âm nhạc Hoài Sa, diva Hồng Nhung, nam ca sĩ Tùng Dương, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn… Đây là lần đầu tiên Hoài Sa sẽ điều khiển “HƯƠNG” thông qua sự diệu kỳ của âm nhạc. Đặc biệt hơn nữa, lần đầu tiên diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả tới thế giới của hương với những nốt nhạc sâu lắng, cảm xúc được kết nối.


 

Hồng Nhung xinh đẹp với đầm xuyên thấu

Trước câu hỏi: “Nhiều người cho rằng bolero là dòng nhạc sến súa và rẻ tiền, chị nghĩ sao về ý kiến này?”. Hồng Nhung thẳng thắng chia sẻ: “Tôi chắc chắn không có dòng nhạc nào là dòng nhạc rẻ tiền. Tôi không hiểu vì sao mọi người lại gọi là rẻ tiền? Mỗi dòng nhạc đều có sự thu hút riêng và đối tượng khán giả riêng. Nếu bạn thích nghe nhạc kiểu này thì cứ đi theo, người khác sẽ đi theo kiểu khác. Bản thân tôi vừa rồi có hát chung cùng Lệ Quyên 1 bài, Quyên có nói làm sao hát 1 bài hơi có dạng bolero và kết hợp cùng một ca khúc của anh Trịnh Công Sơn, khi nhạc sĩ Hoài Sa phối khí rất dễ dàng và ăn nhập, tôi chẳng thấy rẻ gì ở đây cả mà thấy độc đáo.

Cái nhìn của các bạn có thể phiến diện nhưng các bạn còn trẻ, cứ làm những gì mình thích đi đã, còn phán xét thì chưa nên vội”.

Không chỉ thế, nữ diva còn bày tỏ quan điểm việc ca sĩ trẻ hiện nay nhìn nhận thành công của cả chặng đường nghệ thuật qua một bản hit là một suy nghĩ rất riêng, mang tính cá nhân: “Tôi nghĩ đó là quyết định riêng của họ, vì thế tôi nghĩ chúng ta nên để cho họ có quyền tự do, chúng ta không phán xét hay nhận xét. Nhưng nếu được gặp những bạn đó ở ngoài đời thì tôi xin được chia sẻ rằng các bạn không cần thiết nghĩ như thế. Tất nhiên bài hit là quan trọng nhưng các bạn còn trẻ, cuộc đời phía trước còn rất dài, năm nay dẫu chưa có hit nhưng tác phẩm ra mắt sẽ chỉ cho mình kinh nghiệm làm nghệ thuật. Sang năm hay kể cả sang năm nữa cũng không sao mà, các bạn vẫn có cơ hội làm được”.


Hà Anh Tuấn

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ

Nguyên Hà

Phạm Anh Duy

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)