Dù Hồng Nhung là cháu họ nhưng Bằng Kiều vẫn gọi nữ ca sĩ là… “chị”

Tối qua (13/10), một đêm nhạc ấn tượng mang tên Son đã để lại nhiều cảm xúc khó quên cho 3500 khán giả Hà Nội. Đây là đêm nhạc độc đáo chỉ dành cho khách mời nữ, quy tụ dàn nghệ sĩ nam hàng đầu như Bằng Kiều, Tùng Dương, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob, và đặc biệt có sự xuất hiện bất ngờ của Diva Hồng Nhung.
 
Một khoảnh khắc thú vị trên sân khấu khi Hồng Nhung và Bằng Kiều vui vẻ tiết lộ mối quan hệ của hai người. Giọng ca Trái tim bên lề cho biết: “Bố Bằng Kiều là em của ông nội Bống Hồng Nhung nhưng Bống “nó” lại “nổi” trước mình nên nhiều khi mình phải gọi “nó” bằng chị”. Trong khi đó Hồng Nhung chia sẻ: “Mẹ của Bằng Kiều chính ra bế Hồng Nhung nhiều hơn bế Bằng Kiều”.
 


 
Hồng Nhung còn kể: “Bố của Bằng Kiều là bác sĩ và ông nội của Hồng Nhung là họa sĩ.”
 

 
“Trước đây ông nội của Hồng Nhung bị bệnh hen suyễn, bố của Bằng Kiều ngày nào cũng qua để thăm bệnh cho ông nội Hồng Nhung”, cô cho biết.
 

 
Cả hai đã có nhiều ký ức tuổi thơ gắn bó với nhau.
 

 
Bằng Kiều kém Hồng Nhung 3 tuổi.
 

 
Trong đêm nhạc, hai ca sĩ nổi tiếng đã hòa giọng trong bản Mash up 2 ca khúc: “Tình yêu tôi hát”, “Giọt sương trên mí mắt”.
 

 
Hồng Nhung, Bằng Kiều cùng các ca sĩ nổi tiếng đã có nhiều thổ lộ về chuyện đời, chuyện nghề với khán giả và gửi tới những ca khúc say đắm lòng người.
 

 
“Gái hai con” Hồng Nhung rạng rỡ trên sân khấu.
 


 

Bằng Kiều lại làm khán giả thăng hoa, say đắm trong tình yêu.
 

Giọng ca Noo Phước Thịnh hòa quyện cùng  tiếng đàn violin Hoàng Rob với những ca khúc “Mãi mãi bên nhau”, “Như phút ban đầu”, “Cause I love you”.
 

 

Tùng Dương khắc khoải trên sân khấu với Những mùa Đông yêu dấu, Đường xa tuyết trắng, Mang thai…
 

 
 

Những màn kết hợp mới lạ của Hoàng Rob – Noo Phước Thịnh với “Mãi mãi bên nhau”, Quang Dũng – Noo Phước Thịnh qua “Tuyết rơi mùa hè”… khiến khán giả thích thú.
 
 

Quang Dũng trầm lắng, lãng mạn với những bản tình ca về mùa thu “Thu quyến rũ”, “Mùa thu cho em”…
 
 

Quang Dũng  thổ lộ cảm xúc dành cho những “giai nhân” trong cuộc đời mình được xem như “tri kỷ”.
 

Khi Quang Dũng đang ở trên sân khấu, bất ngờ một giọng nữ cất lên. Cánh cửa được tách ra với sự xuất hiện ca sĩ Hồng Nhung.
 


 
Đây là người mà Quang Dũng luôn trân trọng và đã coi là tri kỷ từ lâu.
 
Nguồn: Eva