Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori vừa có mặt tại Việt Nam để tham gia Đại nhạc hội Son II – Em Mơ. Người đẹp thu hút bởi vẻ giản dị mà thần thái đầy thu hút rạng ngời sau chuyến bay.
 
 
 
Riyo Mori tại sân bay
 
Lần thứ 4 quay trở lại Việt Nam, người đẹp Nhật Bản, Hoa hậu Riyo Mori sẽ cùng các nghệ sĩ Việt Nam kể chuyện về giấc mơ của những người phụ nữ thông qua những màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao
 
 
Sau chuyến bay dài, Hoa hậu Riyo Mori có mặt tại sân bay với gương mặt tươi tắn và trang phục trẻ trung, khỏe khoắn. Sau 11 năm đăng quang, Hoa hậu Riyo Mori vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ rạng rỡ trên gương mặt và vóc dáng thon gọn. Đồng thời,. cô cũng là gương mặt đại diện của Menard tại Việt Nam.
 

 
Riyo Mori coi Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của mình. Lần trở lại Việt Nam này đem lại cho Hoa hậu nhiều cảm xúc đặc biệt, bởi lần đầu tiên cô sẽ đứng trên sân khấu trình diễn múa trước hàng ngàn khán giả Việt Nam. Người đẹp xứ phù tang nhận lời mời tham gia Đại Nhạc Hội Son – Em mơ tại Việt Nam bởi ý nghĩa đẹp đẽ của chương trình dành cho những người phụ nữ.
 

 
Son là chương trình nghệ thuật do thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh và kiến tạo lối sống đẹp cho phụ nữ. Đại nhạc hội Son trở lại lần thứ hai với chủ đề đầy chất thơ Em mơ, kể về giấc mơ của những cô gái: mơ sắc đẹp, mơ hạnh phúc, mơ tình yêu.
 
 
Hoa hậu hoàn vũ 2007 cho biết cô đang rất háo hức được tập luyện cùng nghệ sĩ múa Linh Nga và vũ đoàn những ngày sắp tới để mang lại màn kết hợp mãn nhãn cho khán giả đêm 8/10 tới đây.
 
 
Góp mặt trong Đại nhạc hội Son 2018 – Em Mơ, Hoa hậu Riyo Mori sẽ cùng NSUT Linh Nga biểu diễn “Vũ khúc dưới trăng”, kể về giấc mơ ngọt ngào nhất của những cô gái. “Vũ khúc dưới trăng” được thể hiện như 2 đoá hoa khoe sắc về đêm dưới ánh trăng mang tinh thần và vẻ đẹp Việt Nhật, đại diện cho hình ảnh những phụ nữ hiện đại bước dần ra bên ngoài để toả sáng & khoe sắc.