Hoa hậu Hoàn vũ 2007 là khách mời ở live concert “Son”, sẽ diễn ra ngày 6/10 tại TP HCM.
 
Hồng Nhung và Riyo Mori sẽ tái ngộ trong đêm nhạc. Năm ngoái, cô dự buổi ra mắt CD Phố à, phố ơi của diva Hồng Nhung. Riyo Mori từng ba lần đến Việt Nam. Tháng 5/2008, cô có mặt ở Nha Trang để góp mặt trong một số hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam. Năm 2015, cô tham gia một dạ tiệc ở Hà Nội.
 
Đại nhạc hội Son 2018 có chủ đề Em mơ, quy tụ các giọng ca Hồng Nhung, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn. Các ca sĩ hát tri ân mẹ, vợ, người yêu. Ngoài Riyo Mori, diễn viên múa Linh Nga là khách mời của chương trình. Á hậu Thuỵ Vân giữ vai trò dẫn dắt đêm nhạc. Ngoài âm nhạc, đạo diễn Long Kan còn áp dụng công nghệ đèn led, thiết kế sân khấu hiện đại để bổ trợ, tạo ra hiệu ứng thị giác, đáp ứng phần nghe lẫn phần nhìn cho hàng nghìn khách mời.
 
Hoa hậu Riyo Mori.
 
Chương trình được tổ chức lần đầu hồi tháng 10 năm ngoái, lấy cảm hứng từ tên một loại mỹ phẩm thân thuộc dành cho phái đẹp, đồng thời gợi nên khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người phụ nữ – thời son rỗi. Son còn là tuyên ngôn về cái đẹp, về những phụ nữ tự tin, độc lập, biết nâng niu bản thân và tận hưởng cuộc sống. Son 2017 có sự tham gia của Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, nhạc sĩ Dương Cầm, nghệ sĩ violon Hoàng Rob, MC Lê Anh.