Hoa hậu Riyo Mori sẽ hóa thân vào “cánh hạc Tancho” – biểu tượng của sự hi vọng trong văn hóa Nhật Bản – kết hợp cùng nghệ sĩ múa Linh Nga trong “Vũ khúc ánh trăng”, cả hai sẽ thể hiện bằng ngôn ngữ múa trong đêm nhạc “Đại nhạc hội Son II – Em mơ” sắp tới.
Sắp tới, hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori sẽ trở lại Việt Nam để tham dự đêm nhạc và có sự kết hợp đặc biệt cùng diễn viên múa Linh Nga trên sân khấu. Đây cũng là lần đầu tiên cô sẽ biểu diễn múa trước hàng nghìn khán giả Việt Nam.

 Năm 2007, Riyo Mori – đại diện 21 tuổi đến từ Nhật Bản đã chiến thắng tại đấu trường Miss Universe – một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

 
Sau hơn 10 năm đăng quang, vẻ đẹp và sắc vóc của Riyo Mori vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ.


 

Riyo Mori cũng được biết đến với niềm đam mê nghệ thuật múa. Cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp múa chuyên nghiệp từ cấp một tại Canada. Sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp trở về Nhật Bản và cùng mẹ mở Học viện múa IRM. Đến nay cô vẫn giữ vai trò Giám đốc nghệ thuật tại học viện, dành tâm huyết phát triển các tài năng múa.


 
Trở lại Việt Nam, Riyo Mori sẽ hóa thân vào “cánh hạc Tancho” kết hợp cùng nghệ sĩ múa Linh Nga trong “Vũ khúc ánh trăng” trên sân khấu để thể hiện về giấc mơ bằng ngôn ngữ múa, khéo léo truyền tải thông điệp về vẻ đẹp đích thực.


 
Diễn viên múa Linh Nga được xem là “chim công làng múa” của Việt Nam. Sự kết hợp của Linh Ngà và Riyo Mori hứa hẹn sẽ mang đến tiết mục mãn nhãn cho khán giả.

 
Theo chia sẻ trước đó, Linh Nga còn là biên đạo múa chính của chương trình để thể hiện thông điệp giấc mơ người phụ nữ thông qua các tiết mục xuất hiện trong đêm diễn.
 

 
Trong chương trình “Đại nhạc hội Son II – Em mơ” sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam: Diva Hồng Nhung, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, Linh Nga, và Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori.
 
Nguồn: Dân Trí