Trong đêm nhạc hội “Son – Em mơ” tôn vinh người phụ nữ vào ngày 8/10 tới, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Riyo Mori sẽ cùng nghệ sĩ múa Linh Nga gửi đến khán giả Việt một tiết mục múa đặc biệt.

Hoa hậu Riyo Mori cho biết cô lời mời tham gia đại nhạc hội “Son – Em mơ” tại Việt Nam bởi ý nghĩa đẹp đẽ của chương trình dành cho những người phụ nữ. Đó là kể về giấc mơ của những cô gái: mơ sắc đẹp, mơ hạnh phúc, mơ tình yêu. Đây là lần thứ 4 hoa hậu Riyo Mori đến Việt Nam. Đã từ lâu, Riyo Mori coi Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của mình. Lần trở lại Việt Nam này đem lại cho hoa hậu Riyo Mori nhiều cảm xúc đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên cô sẽ đứng trên sân khấu trình diễn múa trước hàng ngàn khán giả Việt Nam.
 

 
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Riyo Mori vẫn giữ được sự tươi tắn sau chuyến bay dài đến Việt Nam
 
Hoa hậu hoàn vũ 2007 chia sẻ cô rất háo hức được tập luyện cùng nghệ sĩ múa Linh Nga và vũ đoàn để mang đến cho khán giả một tiết mục mãn nhãn. Cụ thể, Hoa hậu Riyo Mori sẽ cùng NSƯT Linh Nga biểu diễn “Vũ khúc dưới trăng”, kể về giấc mơ ngọt ngào nhất của những cô gái. “Vũ khúc dưới trăng” được thể hiện như 2 đoá hoa khoe sắc về đêm dưới ánh trăng mang tinh thần và vẻ đẹp Việt Nhật, đại diện cho hình ảnh những phụ nữ hiện đại bước dần ra bên ngoài để toả sáng và khoe sắc.
 
 
 
Hình ảnh hoa hậu Riyo Mori trong đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007
 
Người đẹp sinh năm 1986 là hoa hậu thứ hai của Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cô là nghệ sĩ múa, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng của Nhật Bản. Cô có ước mơ mở trường học múa đa văn hóa tại Tokyo. Sau 11 năm đăng quang, nhan sắc của Riyo Mori vẫn xinh đẹp, trẻ trung khiến người khác ngưỡng mộ.

 
Nguồn: Quochoitv