Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung dự chương trình ra mắt đêm nhạc Hương tại TP HCM, chiều 20/2. Hai ca sĩ là giọng ca chính, đồng thời dẫn chuyện cho liveshow. Dù từng cộng tác nhiều lần, Hà Anh Tuấn kể anh vẫn hồi hộp khi làm việc cùng Hồng Nhung – người anh ngưỡng mộ từ bé. Thuở thơ ấu, mỗi lần thấy Hồng Nhung hát, anh ước sau này song ca cùng đàn chị trên sân khấu lớn. “Nay, khi khát khao trở thành sự thật, tôi thấy mình đã dậy thì thành công”, ca sĩ dí dỏm
 

Hà Anh Tuấn (trái) và Hồng Nhung trong sự kiện

Hà Anh Tuấn đồng cảm với Phạm Anh Duy – một ca sĩ trẻ cũng song ca cùng Hồng Nhung trong chương trình – vì áp lực hát cạnh diva Hà Nội. Anh kể, nhiều người thắc mắc với ban tổ chức về việc để Phạm Anh Duy biểu diễn cùng một giọng ca giàu kinh nghiệm như Hồng Nhung. “Nhưng tôi nghĩ, chính vì sức ép khi phải song ca cùng tên tuổi lớn, những ca sĩ trẻ như Duy có thể hát hay nhất chương trình bởi họ chuẩn bị kỹ và nỗ lực”, anh chia sẻ.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương, Nguyên Hà, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori. Đạo diễn Long Kan chia sẻ, tiết mục của các nữ nghệ sĩ sẽ được dàn dựng theo một loài hoa tương đồng với phong cách của họ: Hồng Nhung – hoa hồng, Nguyên Hà – hoa lily, Riyo Mori – hoa anh đào. Sân khấu sử dụng hiệu ứng đồ họa 3D mapping, với hình ảnh khu rừng, đàn bướm, cánh hoa…  Chương trình còn có phần trình diễn bộ sưu tập váy dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Nhạc sĩ Hoài Sa là giám đốc âm nhạc của liveshow. Tiết mục tâm điểm của chương trình là trường ca Đóa hoa vô thường (Trịnh Công Sơn) do Hồng Nhung trình bày. Chương trình diễn ra vào đêm 30 và 31/3 tại Hà Nội.

Tam Kỳ