Theo lời tiết lộ của đạo diễn Long Kan, tiết mục của Hà Anh Tuấn trong đại nhạc hội Son sẽ được kết hợp với hàng trăm đom đóm, thắp sáng khán phòng của Nhà thi đấu Quận 7 (TP. HCM).
 
Sở dĩ màn diễn được đầu tư công phu bởi ê kíp muốn truyền tải tới hàng ngàn phụ nữ tham dự đêm diễn thông điệp đêm nhạc Em mơ gửi gắm: Nhà tổ chức và những người đàn ông sẽ luôn trân trọng, đồng hành cùng phụ nữ trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ.
 
 
Mười hai năm trôi qua kể từ Sao mai Điểm hẹn 2006, Hà Anh Tuấn đã khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam. Anh vẫn mang hình ảnh thuở nào: người đàn ông lịch thiệp hát tình ca. Hà Anh Tuấn gắn liền tên tuổi của mình với các bài hát về tình yêu như Yêu em, Dấu phố em qua, Tuyết rơi mùa hè, Tháng tư là lời nói dối của em, Em à…
 
 
Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Ca hát là một niềm hạnh phúc với Tuấn nhưng hát để tôn vinh người phụ nữ, hát để chia sẻ về hình bóng người phụ nữ trong giấc mơ của mình  là điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Tuấn chờ đợi tới ngày 6/10 tới đây để có thể hát bằng cả con tim mình.”
 
 
 
Đại nhạc hội Son được Menard Việt Nam tổ chức lần thứ hai, do đạo diễn Long Kan dàn dựng với chủ đề Em mơ diễn ra vào tối 6/10 tại Nhà thi đấu quận 7 – TP.HCM. Đêm nhạc quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng: nữ ca sĩ Hồng Nhung, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori, nghệ sĩ múa Linh Nga, nam danh ca Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn…

 
Nguồn: vdtonline.vn