Trở lại với show diễn “Son 2 – Em mơ” vào ngày 6.10 tới đây tại TP HCM, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ rằng, ca hát là một niềm hạnh phúc, đặc biệt là hát để tôn vinh người phụ nữ, hát để chia sẻ về hình bóng người phụ nữ trong giấc mơ của mình là điều thiêng liêng và đáng trân trọng.
 
Gần 12 năm trôi qua, Hà Anh Tuấn đã khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam, tuy nhiên anh vẫn mang hình ảnh thuở nào: Người đàn ông lịch thiệp hát tình ca.

 
 
Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn hứa hẹn có cuộc trở lại đầy thú vị tại TP. HCM

Hà Anh Tuấn gắn liền tên tuổi của mình với các bài hát về tình yêu như “Yêu em”, “Dấu phố em qua”, “Tuyết rơi mùa hè” v.v… Dành phần lớn sự nghiệp để hát tình ca cho thấy sự coi trọng của Hà Anh Tuấn với tình yêu, đặc biệt là nhân vật “Em” – phái nữ trong mối quan hệ.
 
Dù là tình vui hay tình buồn, dù là nhớ thương hay khắc khoải, khán giả vẫn thấy rõ nét của Hà Anh Tuấn: Một giọng hát như thủ thỉ tâm tình, như trầm ngâm tương tư của người đàn ông về người yêu thương. Nam ca sĩ thu hút được rất nhiều khán giả nữ có lẽ bởi họ tìm thấy được sự trân trọng và nâng niu trong những lời hát ấy.
 
Sau 12 năm tham gia vào nghệ thuật, Hà Anh Tuấn có lượng khán giả nhất định.
 
Hát bằng tất cả sự yêu thương và trân trọng là duyên kỳ ngộ tạo mối gặp gỡ giữa Hà Anh Tuấn và khán giả trong đêm nhạc “Son 2 – Em mơ”. Tự hỏi về thế hệ khán giả nữ năm 2006 – 12 năm trước – của Hà Anh Tuấn có còn ôm ấp những giấc mộng thuở thanh xuân và hơn nữa họ có còn mơ ước giữa cuộc sống thường nhật đầy bận rộn? 
 
 
Hà Anh Tuấn hứa hẹn sẽ làm sống dậy những cảm xúc của một thời với những bản “hit” làm nên tên tuổi anh, đánh thức những giấc mơ của phụ nữ thuở thanh xuân.
 
 
Ngoài Hà Anh Tuấn, đêm nhạc còn có sự tham gia nhiều gương mặt nổi tiếng gồm Diva Hồng Nhung, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 – Riyo Mori, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Bằng Kiều, Quang Dũng và Bùi Anh Tuấn.

 
Nguồn: laodong.vn