Nam ca sĩ chia sẻ nữ diva là thần tượng – người từng giúp anh nuôi ước mơ, khao khát được đứng trên sân khấu lớn.

Trong buổi giới thiệu về đại nhạc hội Son 3 với chủ đề “Hương” chiều 20/2, BTC tiết lộ hai gương mặt đinh của chương trình là ca sĩ Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn. Họ còn đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện, đưa cảm xúc đến với 7.000 khán giả dự kiến
 

Hà Anh Tuấn

Khi nói về cảm xúc khi được đứng cạnh nữ diva để dẫn dắt đêm nhạc, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em tâm sự Hồng Nhung là thần tượng của mình. Trước đây, khi chưa là ca sĩ nổi tiếng, được nghe đàn chị hát, Hà Anh Tuấn đã nuôi khát khao, ước mơ được đứng trên sân khấu. Giờ đây khi giấc mơ ấy trở thành hiện thực, nhìn lại anh tự thấy mình như đã “dậy thì thành công”.

Hà Anh Tuấn mong muốn sẽ được hát một ca khúc chưa bao giờ thể hiện trên sân khấu. Với anh, cảm xúc đầu tiên vừa hồi hộp, run rẩy khi tấm rèm sân khấu được kéo lên luôn là điều tuyệt vời nhất với người ca sĩ. 

Để hoàn thành tốt vai trò dẫn chuyện, Hà Anh Tuấn cho biết sẽ tranh thủ thời gian tìm hiểu câu chuyện chính quanh chủ đề đêm nhạc, tìm hiểu các ca khúc được lựa chọn từ giám đốc âm nhạc Hoài Sa và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn. “Lời ăn tiếng nói phải hết sức cẩn thận. Một sân khấu nhỏ đã phải chú ý, sân khấu lớn càng phải kỹ hơn. Tôi sẽ chọn cách dẫn chuyện chân thành nhất. Cái đẹp ẩn sâu trong mỗi con người của phụ nữ là khác nhau. Ngoài ‘hương’ ở người phụ nữ còn có ‘duyên’ cần mọi người khám phá”, Hà Anh Tuấn nói thêm. 

Diva Hồng Nhung cảm thấy phấn khích khi được mời tham dự. Chị cũng hồi hộp với vai trò dẫn chuyện tại sự kiện. Nữ ca sĩ còn hào hứng khi tiết lộ sẽ mang đến làn gió mới khi có tiết mục song ca với Phạm Anh Duy The Voice. Tiết mục của hai người đang được giữ kín. 

Các nghệ sĩ tại buổi giới thiệu đêm nhạc.

Đại nhạc hội Son 3 nhằm ca ngợi hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ. Đêm nhạc được tiết lộ sẽ đầy ắp hoa, hương và tình yêu thông qua những ca khúc nồng nàn, quyến rũ. Nếu Son 2 đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ thì Son 3 là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quít. Tổng đạo diễn Long Kan cho biết, đêm nhạc sẽ họa lên khu rừng hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lửng lơ… Hiệu ứng 3D mapping sẽ được lồng ghép trong suốt chương trình.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào hai ngày 30 – 31/3 tại Hà Nội với sự góp mặt của diva Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy…

Tân Cao