Trở thành “Đại sứ giấc mơ” là điều mà Hồng Nhung luôn khao khát, vì chính cô, cũng là người mơ mộng, nếu không có ước mơ, cô đã không được là chính mình.
 
Âm nhạc của nữ diva Hồng Nhung khác biệt bởi thấp thoáng đâu đó là một chút mơ màng, hoài niệm. Như trong ca khúc “Giấc mơ tôi” có đoạn: “Dẫu nước mắt tuôn rơi trái tim vẫn không thôi dâng dâng những ước mơ một thời…” Hồng Nhung đã ngân lên những giai điệu thổn thức bằng tất cả trải nghiệm, đam mê để kể về ước mơ âm nhạc.
 
Khó có thể kể hết những trải nghiệm và khó khăn mà chị đã vượt qua để đạt được vị trí hàng đầu làng nhạc Việt hiện nay. “Có những giấc mơ đã trở thành hiện thực, có giấc mơ mãi mãi chỉ là giấc mơ nhưng tôi vẫn không ngừng mơ ước. Sự tự do trong giấc mơ có lẽ là điều mà tôi làm tốt nhất”.
 
 
Phụ nữ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung có tính cách tế nhị, e dè khi nói về ước mơ của mình. Họ thiếu sự tự do để thể hiện chính mình, tận hưởng cái Đẹp và quyền năng sẵn có của người phụ nữ.
 
Tự do đam mê và tự do theo đuổi ước mơ của mình là bí quyết để người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc. “Người phụ nữ hãy tự kiến tạo điều kỳ diệu cho mình, đó là những giấc mơ” – diva Hồng Nhung khẳng định.
 
 
Tinh thần tự do trong ước mơ của diva Hồng Nhung là lý do chị trở thành đại sứ giấc mơ trong đêm Đại nhạc hội Son – “Em mơ”. Đêm nhạc là món quà tri ân những người phụ nữ, một phần nào đó tái hiện lại những giấc mơ đang còn dang dở của mỗi người.

Những khó khăn trong cuộc sống, sự áp đặt của định kiến xã hội,… khiến người phụ nữ như bị cô lập. Đêm nhạc mong muốn phái đẹp kết nối với nhau để tạo thêm động lực cho cuộc sống. Thông qua những tâm sự của “Đại sứ giấc mơ” – Hồng Nhung cùng những nghệ sĩ Vpop tên tuổi như Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, bằng ngôn ngữ âm nhạc khuyến khích người phụ nữ tiếp tục khao khát và theo đuổi ước mơ của mình.
 

 
Đại nhạc hội Son II – “Em mơ” sẽ diễn ra vào tối ngày 08/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Tp. HCM.

 
Nguồn: Pose