Là đêm nhạc độc đáo chỉ dành cho khách mời nữ, “SON” quy tụ dàn nghệ sĩ nam hàng đầu như Bằng Kiều, Tùng Dương, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob, và đặc biệt có sự xuất hiện bất ngờ của Diva Hồng Nhung – đại sứ thương hiệu Menard tại Việt Nam.


 

“SON” dẫn dắt khán giả qua các cung bậc cảm xúc, từ vui tươi, khắc khoải, cảm động rồi lại thăng hoa bừng sáng. Mở đầu chương trình, diva Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện trong giai điệu Hừng Đông của Hoàng Rob khiến khán giả ngạc nhiên thích thú. Trong đêm nhạc, chị đảm nhiệm vai trò là khách mời với một số màn kết hợp ăn ý với các nam ca sĩ. 

Không gian bốn mùa được khởi đầu với tình yêu sôi nổi của mùa hè qua tiếng đàn violin Hoàng Rob và giọng ca Noo Phước Thịnh với những ca khúc “Mãi mãi bên nhau”, “Như phút ban đầu”, “Cause I love you”; Quang Dũng trầm lắng, lãng mạn với những bản tình ca về mùa thu “Thu quyến rũ”, “Mùa thu cho em”…; không gian mùa đông hiện lên khắc khoải với Tùng Dương và rồi mùa xuân đến, Bằng Kiều lại làm khán giả thăng hoa, say đắm trong tình yêu.

Trong chương trình, khán giả được thưởng thức những màn kết hợp mới lạ như Hoàng Rob – Noo Phước Thịnh với “Mãi mãi bên nhau”, Quang Dũng – Noo Phước Thịnh qua ca khúc “Tuyết rơi mùa hè”…


Bên cạnh âm nhạc, phần hình ảnh cũng được đầu tư công phu góp phần mang đến một đêm nhạc mãn nhãn với hiệu ứng ánh sáng và trình chiếu hiện đại. Hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam như nón lá, áo dài được sử dụng và đan cài khéo léo cùng những họa tiết Nhật Bản như hoa anh đào tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, lá ginkgo (bạch quả) – biểu tượng của sự vững vàng bền bỉ và vẻ đẹp trường tồn, cũng đồng điệu với triết lý phục vụ, gìn giữ vẻ đẹp mãi tươi trẻ cho phụ nữ của Menard.


Có thể nói, đại nhạc hội “SON” đã truyền tải thành công ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ thông qua bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn, ý nghĩa và đẳng cấp, để lại dấu SON trong lòng khán giả.


 

Nguồn: Kenhsaoviet.vn