TPO – Vào tháng 10 tới đây, diễn viên múa Linh Nga – Chim công của làng múa – sẽ có buổi biểu diễn cùng với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 Riyo Mori tại Đại nhạc hội Son dành cho Phụ nữ.
 

Chim công’ Linh Nga sẽ ‘thi tài’ cùng Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori 

Hoa hậu Riyo Mori trong tà áo dài Việt Nam
 
Đây là lần đầu tiên một hoa hậu thế giới biểu diễn tài năng múa ở Việt Nam. Đặc biệt hơn Riyo Mori sẽ thể hiện tài năng cùng với “chim công” Linh Nga. Theo Linh Nga, cơ duyên để có được sự kết hợp giữa cô và Riyo Mori là do khi cô nhận lời tham gia show diễn Em mơ của đạo diễn Long Can, Linh Nga mới biết hoa hậu Riyo Mori theo học múa cổ điển từ nhỏ. Theo Linh Nga: “Tuy tôi theo học múa dân gian nhưng tôi nghĩ, cả hai chúng tôi đều là những diễn viên múa được đào tạo chuyên nghiệp nên vẫn có thể kết hợp được”.
 
 Diễn viên múa Linh Nga
 
Để kết hợp với nhau trong 5 tiết mục múa trong khi thời gian của Riyo Mori ở Việt Nam sẽ có rất ít, Linh Nga là người chủ động biên tập, dàn dựng từng tiết mục tại Việt Nam và sau đó gửi qua Nhật cho Riyo Mori luyện tập. “Không chỉ mình tôi mà ê kíp trong nhóm múa sẽ có khoảng 30 diễn viên đến từ nhà hát Bông Sen cùng tham gia biểu diễn Riyo Mori. Với sự chuyên nghiệp của Hoa hậu thế giới, tôi tin hoa hậu Riyo Mori sẽ thu xếp đủ thời gian để luyện tập phần biểu diễn của mình”- Linh Nga nói thêm.
 
Hoa hậu Riyo Mori và Diva Hồng Nhung trong một lần gặp mặt
 
Không chỉ có Linh Nga và hoa hậu Riyo Mori mà trong show diễn Em mơ còn có sự góp mặt của Diva Hồng Nhung. Cả 3 người đẹp sẽ cùng đối thoại những giấc mơ thông qua ngôn ngữ của nghệ thuật. Những đặt biệt nhất, những giấc mơ về yêu thương, về hạnh phúc của những người phụ nữ đó sẽ được 4 người đàn ông lịch lãm trong làng nhạc Việt là Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc thông qua các ca khúc về tình yêu đôi lứa, về giấc mơ hoài niệm của người phụ nữ. Theo đạo diễn Long Kan, cái tên của show diễn Em mơ gần đồng âm với từ Aimer (Tiếng Pháp nghĩa là Yêu). Thông qua Em mơ, những người thực hiện chương trình mong muốn gửi thông điệp: Vẻ đẹp của phụ nữ không lệ thuộc vào thời gian mà nằm ở sự mộng mơ và tươi trẻ trong tâm hồn.
 
Show diễn Em mơ sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại nhà thi đấu Quân khu 7- Quận Tân Bình- TPHCM. Đây là chương trình nằm trong Đại nhạc hội Son- Đại nhạc hội tri ân- tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ đích thực và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Năm 2017, đại nhạc hội Son diễn ra tại Hà Nội đã thu hút trên 3.500 phụ nữ tham gia.    

 
Nguồn: tienphong.vn