Được biết bộ đôi mỹ nhân này sẽ có màn biểu diễn đặc biệt tại Đại nhạc hội Son: “Em Mơ” diễn ra vào tháng 10 tới đây tại TP HCM

Mới đây vào chiều ngày 11.9, nghệ sĩ múa Linh Nga đã có mặt tại buổi ra mắt truyền thông của sự kiện Đại nhạc hội Son mùa 2. Với chủ đề Em Mơ, đây là một chương trình nghệ thuật đặc biệt được tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Được biết bên cạnh “chim công làng múa”, sự kiện âm nhạc này còn quy tụ nhiều tên tuổi đình đám khác như diva Hồng Nhung, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn.

 

 Linh Nga diện nguyên cây hàng hiệu, xuất hiện tại buổi họp báo của “Đại nhạc hội Son 2: Em Mơ”
 
Đại nhạc hội Son như một câu chuyện được đánh thức, mang đến những thông điệp riêng của BTC: Từ khi còn là một cô bé, giấc mơ của phụ nữ về sắc đẹp, hạnh phúc và tình yêu được lớn dần theo những câu chuyện cổ tích về ông bụt, bà tiên…Khi trưởng thành, guồng quay bận rộn của cuộc sống và định kiến xã hội khiến phụ nữ dần lãng quên những giấc mơ thuở nhỏ. Họ thôi mơ ước cho bản thân, gói gém lại và cất đi những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực.
Linh Nga cùng đạo diễn Long Kan, nhạc sĩ Hoài Sa, đại diện BTC và đại diện truyền thông tại buổi họp báo
 
 Linh Nga cùng đạo diễn Long Kan, nhạc sĩ Hoài Sa, đại diện BTC và đại diện truyền thông tại buổi họp báo
 
Để đánh thức những giấc mơ đẹp ngủ quên, Đại nhạc hội Son mùa 2 sẽ cùng đạo diễn tài năng Long Kan dìu bước 3.500 khán giả vào thế giới mộng của Em mơ: Một thuở xa xôi hiện về rõ nét, có vài lúc “Mơ hồ” hụt hẫng khi “Chỉ là giấc mơ”, có những khoảnh khắc tương tư là “Nơi tình yêu bắt đầu” để rồi “Yêu em”, đôi lúc say mê giấc mộng “Em mơ về anh”, “Đêm qua nằm mơ phố”,…
 
Đạo diễn Long Kan sau thành công của show diễn “Voyage – Dạo bước trên mây” hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nghệ thuật ấn tượng khác với “Đại nhạc hội Son 2: Em Mơ”
 
Giấc mộng Em mơ còn là mối duyên gặp gỡ của những người phụ nữ đẹp không ngừng mơ ước. Linh Nga sẽ cùng với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Riyo Mori kết hợp trong 5 tiết mục múa do chính “chim công làng múa” của Việt Nam dàn dựng và biên đạo. Bộ đôi sẽ đối thoại với những giấc mơ thông qua ngôn ngữ nghệ thuật. Đêm nhạc còn mang BST Coco yêu dấu của NTK Công Trí trở lại và khắc họa những giai thoại tình yêu bất hủ trong truyền thuyết.

 
Nghệ sĩ múa Linh Nga khoe sắc xinh đẹp mặn mà


“Chim công làng múa” cho biết cô khá áp lực khi kết hợp cùng với HHHV Riyo Mori, cả 2 cũng không có nhiều thời gian để tập luyện cùng nhau. Nhưng cô tin với kinh nghiệm của cả 2 đều là những diễn viên múa chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những tiết mục thực sự ấn tượng

Show diễn Em mơ sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (Quận Tân Bình – TP HCM). Mùa đầu tiên của Đại nhạc hội Son đã được tổ chức rất thành công vào năm ngoái tại Hà Nội, nên chắc chắn mùa 2 ở đầu cầu thành phố mang tên Bác sẽ mang đến rất nhiều hứa hẹn về một đêm diễn nghệ thuật đặc biệt ấn tượng.
 
Nguồn: pose.com.vn