Như một cuộc hẹn đặc biệt, Đại nhạc hội Son II – Em mơ thu hút dàn sao Việt đầy ấn tượng trên thảm đỏ. Tất cả hào hứng với không gian của “Em mơ” đầy tình tứ của chương trình năm nay.
 
Tối ngày (8/10/2018), Đại nhạc hội Son II – Em mơ thu hút 3500 khán giả đến tham dự chương trình, trong đó phải kể đến dàn khách mời đặc biệt là những nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng của làng giải trí trong và ngoài nước. Không gian tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TPHCM trở nên tấp nập ngược xuôi của dàn sao lộng lẫy váy áo, khuấy động không khí hào hứng đầy lan tỏa trước khi chương trình bắt đầu.
 
 
 
 
Góp mặt tại thảm đỏ chương trình gồm những nghệ sĩ tên tuổi được yêu thích hiện nay như: Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori, vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ, người đẹp – diễn viên Vũ Ngọc Anh, vợ chồng diễn viên Việt Anh, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Mai Thanh Hà, nhóm The wings, NTK Hoàng Hải, ca sĩ Bằng Kiều, chuyên gia trang điểm Nam Trung, diễn viên Lý Hương…
 
Vợ chồng Việt Anh
 
 
Diễn viên múa Linh Nga
 

Hình ảnh đôi vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ hay diễn viên Việt Anh hạnh phúc trên thảm đỏ khiến bao người ngượng mộ. Đây được xem là hai anh chồng tâm lý của showbiz, thường xuyên đưa vợ đi làm đẹp.
 

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ
 
Như một lời hẹn đặc biệt dành cho những người phụ nữ trong tháng 10 cũng đặc biệt không kém, Đại nhạc hội Son II – Em mơ chính là không gian hò hẹn của những người phụ nữ, dành riêng cho mình với những sự tận hưởng, thư giãn và khơi nguồn năng lượng tươi mới nhất.
 
 
Bằng Kiều
 
Nguồn: Fcviet