Trên sân khấu đầy chất thơ của Đại nhạc hội Son II – Em mơ, ‘quý ông’ si tình Bằng Kiều sẽ mang đến những xúc cảm ngọt ngào nhất về người phụ nữ, những người đối với anh là ‘cả thế giới’.

Trong làng nhạc Việt, có lẽ hiếm ai hát về phụ nữ say mê và lãng mạn được như Bằng Kiều. Dường như mỗi câu hát, mỗi lời ca anh đều gửi gắm nhịp đập trái tim và tâm hồn yêu dào dạt. Bằng Kiều hát nhiều về tình yêu, về phụ nữ nhưng với Đại nhạc hội Son II – Em mơ, Bằng Kiều sẽ đặc biệt hát về những bóng hồng trong mơ. Trong mơ có em, trong em có mơ – bí ẩn, ngọt ngào và mới lạ.

 

Bằng kiều

Những cảm xúc thổn thức, đắm say về “người trong mộng” qua giọng hát của Bằng Kiều sẽ càng thăng hoa hơn nữa trong không gian như thực, như mơ của Đại nhạc hội Son II. Với Em mơ, khán giả sẽ được nghe anh hát mà như tâm tình, thủ thỉ, như cùng anh bước vào một giấc mộng đẹp, thi vị và khó quên.Trong nắng mai anh mơ về em/ Êm ái mặt trời anh mơ về em/ Đêm giấc mơ mong gặp người tình/ Nhớ tới em hoài/ Không thấy vui khi không là em/ Đi với ai rồi cũng mơ về em/ Đêm đến lạnh lùng ôi đêm mông lung/ Nhớ em vô cùng…
 

 
“Không chỉ là một nửa thế giới, đối với tôi, phụ nữ gần như là cả thế giới. Bằng Kiều sẽ hát bằng những xúc cảm chân thành, sâu lắng nhất để cùng mơ những giấc mơ tinh khôi, đẹp đẽ nhất cùng khán giả” – nam danh ca chia sẻ. Bằng Kiều cũng cho biết anh rất mong chờ đêm nhạc vì chủ đề của Son II năm nay rất bay bổng và trữ tình.

Tiếp theo đó, chàng ca sĩ si tình sẽ bay bổng cảm xúc trong những tình khúc Mơ về em, Em đẹp như mơ và Trong giấc mơ em. Bằng Kiều hài hước chia sẻ, anh hy vọng mình sẽ không mải mê “mơ”, anh sẽ xuống tận khán phòng, trực tiếp dành tặng những lời bài hát ngọt ngào cho những khán giả nữ may mắn.
 


Diva Hồng Nhung thăng hoa trong cảm xúc cùng Bằng Kiều
 
Tiếp nối những ca khúc của anh, Diva Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện và hòa giọng trong ca khúc Em mơ về anh. Tiết mục mang đến những cảm xúc ngọt ngào của 2 người khi yêu, tạo một cái kết trọn vẹn cho Đại nhạc hội Son II – Em mơ.
 
Là câu chuyện âm nhạc đưa khách mời đến với những giấc mơ của người phụ nữ: mơ sắc đẹp, mơ hạnh phúc và mơ về tình yêu, Em mơ là đại nhạc hội dành riêng cho khách hàng Menard sẽ được tổ chức vào tối 6/10/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM, quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu: Diva Hồng Nhung, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn, nghệ sĩ múa Linh Nga và đặc biệt có sự tham dự của Hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori.