(HNMO) – Năm “quý ông” Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob cùng góp mặt trong đại nhạc hội “Son” hát mừng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ. 
 

Chương trình diễn ra tối 13-10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Điều đặc biệt, khán giả của chương trình toàn là phụ nữ.


Phút thăng hoa trong màn song ca của Bằng Kiều và Hồng Nhung.

 
“Son” dẫn dắt khán giả qua các cung bậc cảm xúc, từ vui tươi, khắc khoải, cảm động rồi lại thăng hoa bừng sáng. Mở đầu chương trình, diva Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện trong giai điệu Hừng Đông của Hoàng Rob khiến khán giả ngạc nhiên thích thú. Trong đêm nhạc, chị đảm nhiệm vai trò là khách mời với một số màn kết hợp ăn ý với các nam ca sĩ.
 

Ca sĩ Tùng Dương và Quang Dũng trên sân khấu “Son”.

 
Không gian bốn mùa được khởi đầu với tình yêu sôi nổi của mùa hè qua tiếng đàn violin Hoàng Rob và giọng ca Noo Phước Thịnh với các ca khúc “Mãi mãi bên nhau”, “Như phút ban đầu”, “Cause I love you”; Quang Dũng trầm lắng, lãng mạn với những bản tình ca về mùa thu “Thu quyến rũ”, “Mùa thu cho em”…; không gian mùa đông hiện lên khắc khoải với Tùng Dương, rồi mùa xuân đến, Bằng Kiều lại làm khán giả thăng hoa, say đắm trong tình yêu…
Nguồn: Hanoimoi.com