Như một lời hẹn ước với 3.500 khán giả thân thiết, Đại nhạc hội “Son” sẽ quay trở lại vào tháng 10 tới đây với chủ đề “Em mơ” cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Bằng Kiều, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn,…
Đại nhạc hội “Son” mùa 2 – chủ đề “Em mơ” đã chính thức có buổi gặp gỡ và ra mắt truyền thông với nhiều hé lộ đặc biệt. Nữ diễn viên múa Linh Nga, đạo diễn Long Kan cùng ê-kíp thực hiện vô cùng hào hứng trong sự trở lại lần này. Đại nhạc hội “Son” là chương trình thường niên do thương hiệu mỹ phẩm Menard tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, thực hiện theo đúng tôn chỉ “Seeking true beauty” (Tìm kiếm vẻ đẹp đích thực).

 

 
Tất cả những cung bậc cảm xúc của phụ nữ khi mơ sẽ được kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc, bằng trái tim, tình yêu, sự ngưỡng mộ của bốn nam danh ca nổi tiếng: Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn và Bùi Anh Tuấn. Cụm từ “Em mơ” được phát âm gần giống “Aimer” trong tiếng Pháp có nghĩa là “Yêu”. Giấc mộng “Em mơ” còn là mối duyên gặp gỡ của những người phụ nữ đẹp không ngừng mơ ước. Diva Hồng Nhung – Đại sứ thương hiệu Menard, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori và nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ đối thoại với những giấc mơ thông qua ngôn ngữ nghệ thuật.
 

 
Menard đặt ra sứ mệnh đi tìm vẻ đẹp riêng có và truyền cảm hứng cho người phụ nữ hoàn thiện những giấc mơ của đời mình. Người bạn đồng hành trên hành trình đó chính là đạo diễn tài năng Long Kan – một đạo diễn với nhiều ý tưởng bay bổng, sáng tạo thăng hoa cùng cảm xúc. Điều mà Long Kan đã làm được ở Đại nhạc hội “Son” 2017 là chạm đến cảm xúc của 3.500 khán giả ở nhiều thế hệ khác nhau và lần này chắc chắn anh sẽ tạo nên một kì tích mới: mở cánh cửa của chuyến tàu chuyên chở những giấc mơ.
 
Nguồn: dep.com.vn