Video giới thiệu Đại nhạc hội Son II
Nhận xét 13
Nhận xét 6
Nhận xét 1
Nhận xét 12
Nhận xét 10
Nhận xét 7
Nhận xét 11
Nhận xét 14
Nhận xét 9
Nhận xét 8
Nhận xét 2
Nhận xét 3
Nhận xét 4
Nhận xét 5
Chúng tôi Son
Diva Hồng Nhung
Diva Hồng Nhung
Son là nguồn cảm hứng cho tất cả những người phụ nữ Việt Nam luôn sống với những giấc mơ, bởi đâu đó vẫn còn những giấc mơ cần được đánh thức và nuôi nấng.
Ca sĩ Hà Anh Tuấn
Ca sĩ Hà Anh Tuấn
Ca hát là một niềm hạnh phúc với Tuấn nhưng hát để tôn vinh người phụ nữ, hát để chia sẻ về hình bóng người phụ nữ trong giấc mơ của mình  là điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Tuấn chờ đợi tới ngày 06/10 tới đây để có thể hát bằng cả con tim mình.
NSUT múa Linh Nga
NSUT múa Linh Nga
Tôi rất mong chờ màn kết hợp với Hoa hậu Riyo Mori trong Em Mơ. Cảm ơn Menard có những chương trình đầy nghệ thuật để những diễn viên múa được khoe mình trên sân khấu đầy lãng mạn như vậy.
Tổng đạo diễn Long Kan
Tổng đạo diễn Long Kan
Cảm ơn Menard đã tạo nên một chuyến thuyền đầy ắp những giấc mơ mà ở đó tôi cũng cả ekip có dịp đưa khán giả bồng bềnh trôi theo những xúc cảm của âm nhạc.
Đạo diễn âm nhạc Hoài Sa
Đạo diễn âm nhạc Hoài Sa
Chương trình sẽ mang màu sắc âm nhạc lãng mạn, mộng mơ, du dương như món quà đặc biệt đến các khách mời
Ca sĩ Bằng Kiều
Ca sĩ Bằng Kiều
Chưa bao giờ tôi được hát ở chương trình mà khán giả toàn phụ nữ như với Son. Tôi mong rằng tất cả những người phụ nữ luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp, tự tin và được những người bên cạnh yêu thương.
MC Lê Anh
MC Lê Anh
Rất hiếm có người đàn ông nào được hạnh phúc như tôi được đứng trước biển phụ nữ xinh đẹp, tự tin “thưởng ngoạn” cuộc sống của mình trong một chương trình nghệ thuật như thế này. Đây là cơ hội hiếm có để tôi và các nghệ sĩ nam để biểu đạt tình cảm, tình yêu, sự ngưỡng mộ và cổ vũ của mình đối vơi chị em phụ nữ luôn đầy hoài bão và tự tin như hiện nay
Ca sĩ Quang Dũng
Ca sĩ Quang Dũng
Chương trình SON với thương hiệu MENARD đã để lại những dấu ấn tuyệt vời. Đêm vinh danh Phái Nữ và Vinh danh sắc đẹp! Còn gì hạnh phúc hơn!
Vui lòng điền thông tin để nhận tư vấn về cách thức sở hữu vé Đại nhạc hội Son II
(Hoặc liên hệ Hotline 01679 01 01 01)
01679 01 01 01